Cập Nhật Mới Nhất Về Đất Nền Đức Hòa - Bến Lức Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Cập Nhật Mới Nhất Về Đất Nền Đức Hòa – Bến Lức Long An

Cập Nhật Mới Nhất Về Đất Nền Đức Hòa – Bến Lức Long An

Lợi thế về vị trí, hạ tầng và thông tin quy hoạch tại Đức Hoà góp phần thu hút nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư và người mua ở thực.

Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế về vị trí nhất tỉnh Long An khi giáp: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn (TP HCM). Trên địa bàn huyện cũng có 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp – chiếm hơn 50% số lượng toàn tỉnh. Đức Hoà cũng đóng góp ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021.

Hình ảnh BĐS liền kề cụm công nghiệp. Thắng Lợi Group

Hiện nay huyện được đẩy mạnh đầu tư phá hạ tầng với nhiều tuyến kết nối trọng điểm. Trong đó, hồi tháng 12/2021, đường ĐT823D đã được khởi công và dự kiến hoàn thành năm 2023. Với tuyến đường này, khu vực Bình Chánh, TP HCM sẽ kết nối thuận tiện hơn với Đức Hòa.

Đến quý II/2022, các tuyến đường ĐT824, ĐT825 là tuyến nối đường ĐT830 với huyện Hóc Môn dự kiến được nâng cấp. Tuyến Nguyễn Văn Bứa mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.

Khoảng cách từ Đức Hòa về TP HCM đang được rút ngắn với các tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài, tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài, cao tốc TP HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành , Vành đai 3, Vành đai 4 giúp Đức Hòa kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và Sân bay quốc tế Long Thành…

Theo số liệu thống kê của batdongsan giai đoạn cuối năm 2021 và đầu 2022, mức độ quan tâm bất động sản tại Long An tăng 30%, đặc biệt phân khúc đất nền tăng đến 64%. Giá bất động sản Đức Hòa cũng gia tăng trung bình khoảng 5-10% một m2 so với thời điểm trước dịch.

Trước thông tin Đức Hoà được quy hoạch lên thành phố, thị trường khu vực này đang là điểm đến hấp dẫn của chủ đầu tư, nhà đầu tư, và người mua ở thực. Các chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Nam Long, Trần Anh, Thắng Lợi Group… đã và đang triển khai dự án tại đây.Mới đây, Thắng Lợi Group trong “Hội nghị chiến lược và ký kết đại lý phân phối sản phẩm năm 2022” công bố 4 dự án phát triển trong năm 2022 thì có 3 dự án thuộc Đức Hoà. Trong đó, dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng, dự án CTH với 2.486 sản phẩm cao tầng, dự án The Diamond City có 589 sản phẩm thấp tầng trong giai đoạn một. Các dự án nằm tại mặt tiền Vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.“Các dự án nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn của Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4.300 ha diện tích và nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động”, đại diện Thắng Lợi Group cho biết.

Dự án BĐS tại Đức Hòa – Bến Lức. Hình ảnh Thắng Lợi Group

Theo Thắng Lợi Group, dự án The Diamond City có quy mô 12,3 ha, phát triển dựa trên mô hình bán khép kín với đầy đủ tiện ích “3 trong một” (live – work – play). Cư dân sinh sống tại đây, làm việc tại cụm khu công nghiệp, và tận hưởng tiện ích ngay trong dự án.“Hiện dự án đã hoàn thiện 100 % hạ tầng, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia, công nhân viên, lao động trong các cụm khu công nghiệp gần kề, cũng như dành cho các gia đình đa thế hệ trong xu hướng giãn dân từ TP HCM”, đại diện Thắng Lợi Group cho biết.

Liên hệ: 0372048438 để được nhận thêm về thông tin đất nền tại huyện Đức Hòa – Bến Lức – Long An

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0931.333.453 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời