Đức Hòa Huyện Đầu Tiên Trong Tỉnh Long An Lên Thành Phố - 【 Chủ Đầu Tư 】

Đức Hòa Huyện Đầu Tiên Trong Tỉnh Long An Lên Thành Phố

Đức Hòa Huyện Đầu Tiên Trong Tỉnh Long An Lên Thành Phố

Đức Hòa là Huyện thuộc tỉnh Long An, tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh. Hiện, Đức Hòa đang là Huyện phát triển nhất tỉnh Long An về các mặt kinh tế, dân số, hạ tầng, y tế – giáo dục và đang được quy hoạch lên thành phố Đức Hòa trong nhiệm kỳ 2020-2025. Nới đây hứa hẹn sẽ trở thành “ Thành Phố mới Long An” trong tương lai phát triển mạnh mẽ như Bình Dương, Đồng Nai.

Khi Đức Hòa lên Thành Phố mới sẽ kéo theo nền BĐS tăng mạnh. Ngoài quỹ đất đa dạng, làn sóng phát triển công nghiệp trong khu vực cũng đang là động lực lớn thúc đẩy nhà đầu tư đến Đức Hòa để tận dụng cơ hội.

Một dự án đất nền tại xã Hựu Thạnh thuộc huyện Đức Hòa sở hữu vị trí tiền tài đang được giới đầu tư quan tâm đến.

Hình ảnh dự án tại huyện Đức Hòa – Long An

Theo thông tin cho biết Dự án The Diamond City thuộc xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa – Long An điểm đến của các nhà đầu tư và người mua ở thực. Với tổng diện tích 12,3ha đa dạng các sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn mang phong cách Sứ Sở Hà Lan.

Hình ảnh 3D mô tả trong tương lai

Tương lai  The Diamond City đây là một thành phố thu nhỏ của TP. Đức Hòa. Cho thấy BĐS Đức Hòa là tiềm năng phát triển trong tương lai tận dụng cơ hội ngay giai đoạn 1.

Đánh giá tiềm năng BĐS Đức Hòa – Long An. Thời điểm đầu tư đón sóng quy hoạch lên Thành Phố

Nhìn lại lịch sử, trước thời điểm lên thành phố  giá nhà đất thấp nhất của Thuận An, Dĩ An, Thủ Đức lần lượt là 16 triệu/m2, 22 triệu/m2, 35 triệu/m2,  nhưng hiện nay sau khi chính thưc lên thành phố giá đất đã tăng 80% – 100%. Cụ thể giá đất thành phố Thuận An 35 triệu/m2, Dĩ An 45 triệu/m2, Thủ Đức 60 triệu/m2. Cho thấy Đức Hòa lên thành phố sẽ tăng mạnh về thị trường BĐS.

Giá BĐS tăng trưởng trước và sau khi lên thành phố

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0931.333.453 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời